Tài trợ bởi vatgia.com
Trang chủTrang chủ
Đăng nhập

Đầu tư bất động sản

Căn hộ Xi Grand Court có lợi nhuận cực khủng

1. Tiềm năng dự án

- Vị trí dự án nằm ngay trung tâm quận 10, quỹ đất khan hiém lại là khu vực giao thương sầm uất giữa các quận tân bình, quận 10 nên có giá trị gia tăng cực cao.

- Tốc độ phát triển đô thị hóa ở khu vực trung tâm rất nhanh chóng.

- Quỹ sản phẩm khu vực hầu như cực kí khan hiếm trong khi nhu cầu sống ở khu vực này cực kì cao.

- Quy hoạch dự án rất đẹp, phối cảnh căn hộ hiện đại, sang trọng và 6 tầng thương mại cao cấp tạo ra điểm nhấn ấn tượng điều đó sẽ giúp cho căn hộ chung cư cao cấp Xi Grand Court giá gốc quận 10 có giá trị tăng cao khi được đi vào hoạt động.

 

2. Đầu tư lướt sóng vào căn hộ Xi Grand Court liệu có ổn không?

Dự án có tổng cộng 748 căn hộ với 370 căn có 2 phòng ngủ, 318 căn có 3 phòng ngủ và chỉ có 58 căn có 1 phòng ngủ. Theo quan điểm của tôi, nhà đầu tư nên đầu tư lướt sóng vào căn hộ có 1 và 2 phòng ngủ có những view tuyệt đẹp.

(Để có thể hiểu sâu hơn về dự án Xi Grand Court có những căn hộ view đẹp, tốt nhất bạn nên liên hệ với chúng tôi - 0911.617.676 bạn sẽ được hiểu biết thêm về dự án để có giải pháp đầu tư tốt nhất)

Đầu tư bất động sản Xi Grand Court

3. Phân tích vài điểm về đầu tư dài hạn đợi giá trị căn hộ gia tăng hoặc là cho thuê 

Như đã chia sẽ ở trên, tiềm năng phát triển của dự án căn hộ Xi Grand Court là rất lớn. Giá trị gia tăng khi dự án và hệ thống thương mại đi vào hoạt động tại Xi Grand Court khá cao nên chuyện đầu tư dài hạn sinh lợi cao là hoàn toàn khả thi.

Dự án Xi Grand Court đầu tư để cho thuê cũng tương đối hiệu quả khi tỷ suất lợi nhuận theo tôi rơi vào khoảng 9-10%. Với mức giá từ 2tỷ2/căn bạn sẽ có cơ hội sở hữu căn hộ Xi Grand Court tại đây, chủ đầu tư có kèm cam kết cho thuê lại căn hộ của bạn từ 900-1000$/tháng.

 

Đầu tư bất động sản Xi Grand Court

Đây chỉ là vài điểm phân tích về dự án Xi Grand Court, nếu bạn là nhà đầu tư muốn hiểu sâu và chi tiết về dự án này...hãy liên hệ với chúng tôi ngay từ bây giờ. Xin click vào đây


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET