Tài trợ bởi vatgia.com
Trang chủTrang chủ
Đăng nhập

Nhà phố Vincity với mức giá thực sự cuốn hút ?

Bàn về unique chung cư & kiến tạo, vì sản phẩm không ra mắt nên việc so sánh là điều không còn. Vậy sức lôi kéo của Căn hộ VinCity là gì sở dĩ phủ sóng nóng dần lên môi trường BĐS trung lưu ?

Ưu điểm của sản phẩm này lúc này mới mẻ nằm ở thương hiệu, cam đoan tiện nghi ăn khớp, khét tiếng của người đầu tư. tuy nhiên, nếu so với các đối phương cũng đều có cam đoan chi tiêu ăn khớp về hạ tầng, tiện ích, thậm chí khu thành lập còn gần trung tâm hơn nữa thì giá chỉ của Căn hộ VinCity không rẻ mạt.

Đơn cử tại TP Hà Nội, hai dự án công trình mà Vingroup and Mường Thanh vừa phát biểu mới đây đều phải có cam đoan khá hệt nhau về lợi ích, tỷ lệ xây dựng.

Sống dự án căn nhà có giá thấp vào KĐT Thanh Hà, tập đoàn lớn Mường Thanh sau các um xùm về quality nhà tại hàng loạt Khu đô thị chen chúc, cho biết thêm đã đầu tư chi tiêu cơ sở tiện nghi đồng bộ sở dĩ đổi khác bộ mặt về nhà giá mềm.

Dự án công trình còn mới lại nằm cạnh hai khu hồ nước điều chỉnh hơn 32 nghìn mét vuông. chủ đầu tư của dự án cam kết tỷ lệ cây trồng khu dã ngoại công viên trải dài, mật độ xây dựng khoảng 25 - 30%. các dự án nhà trẻ lớp mầm non, trường cung cấp 2 trên dự án công trình đó cũng đang rất được tiến hành.

Với Dự án VinCity, nhà đầu tư cũng cam đoan mang lại không thiếu hệ thống thuận tiện cần thiết mang lại người dân giống như sức khỏe, khu trường học, trung tâm thương mại, những nhà hàng ăn uống tiện nghi, cây trồng, cảnh đẹp, nhiều khu Thể Thao & cơ sở dịch vụ… mật độ thành lập từ 20 - 25%. Vingroup cho biết tiện ích của Dự án VinCity đã không kém Vinhomes quận 9 vốn dĩ là thương hiệu về sự uy tín của chủ đầu tư dự án này.

Xét về vị trí, cả hai dự án công trình của Vingroup & Mường Thanh tại Thành Phố Hà Nội đều khá xa khu trung tâm. dự án của Mường Thanh còn tồn tại lợi thế hơn về địa thế, khi tọa lạc khu đc quy hướng khiến con đường vành đai 4 - không quá xa nội đô quận HĐ Hà Đông. đó là chưa so sánh địa điểm của Căn hộ VinCity với các dự án căn hộ chung cư cùng phân đoạn khác tại khu vực Q.2, quận 7 and quận 4…

Căn hộ VinCity quận 9 có thực sự giá bán hấp dẫn

Toàn bộ điều đối chiếu chỉ là khập khiểng

Một Vincity Quận 9 khác tọa lạc xã Nghĩa Trụ, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên khá gần đô thị Khu đô thị EcoPark. đi theo nghiên cứu và phân tích, giá chỉ bên trên căn hộ chung cư của Khu đô thị EcoPark vào khoảng 18 - 25 triệu đồng/m2 tùy theo khu. Tuy cao hơn so với giá 13 - 19 triệu đồng/m2 của VinCity nhưng bất động sản EcoPark Văn Giang có cơ sở tiện ích điển hình nổi bật, quality được xác định tiệm cận căn hộ đẳng cấp.

Điều tất yếu, không thể có 1 sự so sánh cụ thể trong những dự án công trình với nhau, bởi giá bán chung cư phụ thuộc không ít những nhân tố như: vị trí, chất lượng thành lập, sự uy tín người đầu tư trên thị trường, nội thất dự kiến…

Cũng cần nói thêm, từ giá của CĐT tới giá chỉ thiết thực mà khách hàng phải chi trả còn độ chênh vênh khá rộng lớn, đặc biệt là trên mô hình ngôi nhà giá rẻ. Khi quý vị rất có thể phải trả khoản tiền chênh lớn, lên đến vài trăm triệu để sở hữu căn hộ chung cư.

Nhân tố giá bán khi là 1 phần quan trọng trợ giúp định vị sản phẩm và cũng đã đến quý khách nhìn thấy đối tượng người tiêu dùng nhắm vào của khách hàng.

Phải đợi tới năm 2017, khi sản phẩm VinCity tiên phong ra đời quý khách còn mới sở hữu bộ mặt cụ thể khi đẩy lên môi trường cùng với các đối thủ cạnh tranh khác. Chỉ biết rằng, một cuộc cạnh tranh đối đầu rất tàn bạo vào phân khúc này khẳng định đã xẩy ra trong tương lai ngay.

Nguồn: ZingVN


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET